(**) Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ đột phá KidProof™ giúp lau chùi được hầu hết các vết bẩn trong gia đình chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng.

Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ KidProof™ chống bám hầu hết các vết bẩn dạng lỏng như nước, thức uống giải khát, nước cam, nước tương, sốt cà, tương ớt, sữa chua, kem và các vết bẩn như phấn, bút dạ quang, bùn và bụi bẩn.

Một vài vết bẩn sẽ chỉ được lau sạch 1 phần, như bút chì màu, sáp màu, vết bánh xe, vết đồ đạc, bút lông, vết báo, trà đen, cà phê, bút bi.

Để đạt được hiệu quả lau chùi tối ưu, nên thi công theo hệ thống sơn đề nghị của Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc bao gồm, 1-2 lớp bột trét Dulux, 1 lớp sơn lót nội thất Dulux và 2 lớp sơn phủ Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc. Vết bẩn trên tường nên được lau sạch ngay. Thiết kế công thức của EasyClean với công nghệ KidProof™ giúp làm chậm quá trình vết bẩn thâm nhập vào màng sơn, nhờ đó việc lau chùi dễ dàng hơn. Do đó, việc trì hoãn lau chùi vết bẩn không được khuyến khích vì vết bẩn sẽ thấm sâu vào màng sơn và việc lau chùi sẽ khó khăn hơn. Dùng xà phòng pha loãng và tấm lau chùi bọt biển hoặc khăn tay mềm để lau chùi vết bẩn.

Bạn cần tư vấn trực tiếp?

Hãy gọi cho chúng tôi:
1900 555 561

Hoặc gửi thông tin của bạn tại đây.