DÒNG SƠN PU CAO CẤP DÀNH CHO BỀ MẶT GỖ NỘI THẤT

Khởi nguyên từ vùng Scandinavia ở Châu Âu hơn một thế kỷ trước, thương hiệu Sadolin nhanh chóng lớn mạnh và phát triển không ngừng, xuất phát điểm với quy mô sản xuất nhỏ trong ngành sơn và mực mỹ thuật vào năm 1907.

Tập đoàn AkzoNobel (trước đó là tập đoàn Nobel Industries) chính thức mua lại Sadolin vào năm 1987. Đến nay, Sadolin được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong ngành sơn cho bề mặt gỗ tại nhiều quốc gia trên thế giới như Phần Lan, Oman, Úc, Ấn Độ và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Với niềm đam mê dành cho sơn và gỗ, Sadolin cam kết mang đến những sản phẩm vượt trội, được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong ngành sơn và chất phủ. Sadolin hứa hẹn mang cho các chuyên gia ngành gỗ và thợ mộc tại Việt Nam những sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu; giúp bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp vốn có của bề mặt gỗ. Hơn thế nữa, Sadolin còn mang đến cho những người yêu thích đồ gỗ nội thất các sản phẩm cao cấp, sang trọng, được bảo vệ vững bền theo thời gian.

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu và lớp sơn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

SADOLIN BẢO VỆ VÀ TÔN VINH NÉT ĐẸP CỦA BỀ MẶT GỖ

AkzoNobel giới thiệu đến thị trường Việt Nam danh mục sản phẩm sơn gỗ PU nội thất Sadolin thuộc phân khúc siêu cao cấp và cao cấp, giúp bảo vệ đồ gỗ nội thất một cách toàn diện. Sadolin hứa hẹn mang đến cho các xưởng sản xuất và chế biến gỗ, các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất nhiều lợi ích thiết thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC BỀ MẶT GỖ TOÀN DIỆN

Các sản phẩm chất lượng cao của Sadolin giúp tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Sadolin mang đến các lựa chọn đáp ứng nhu cầu của thị trường, với bề mặt hoàn thiện mờ sang trọng và bề mặt hoàn thiện bóng như gương. Cùng công thức đặc biệt, các sản phẩm sơn gỗ PU của Sadolin giúp nuôi dưỡng và bảo vệ bề mặt gỗ, lưu giữ vẻ đẹp chân thực và vững bền trước thử thách của thời gian.

BẢO VỆ TỐI ƯU VỚI DUALSHIELD TECHNOLOGY

Công nghệ vượt trội DualShield Technology với sự kết hợp giữa sơn phủ và sơn lót tạo nên sự bảo vệ kép: Sơn lót đi vào gỗ và tăng cường độ cứng bên trong còn lớp sơn phủ có tác dụng bảo vệ gỗ từ những tác động đến từ bên ngoài. Từ đó, mang đến sự bảo vệ tối ưu, tăng cường khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn, chống rạn nứt, chống nóng chảy màng sơn và chống thấm nước; giúp duy trì vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của đồ nội thất gỗ.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Tôn vinh vẻ đẹp của gỗ, nâng tầm không gian sống

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN SADOLIN

Sử dụng đồng bộ các sản phẩm Sadolin để phát huy hiệu quả tối đa, mang đến một màng sơn đẹp hoàn hảo và vững bền theo thời gian. Không những vậy, các sản phẩm của Sadolin cũng được thiết kế để việc thi công dễ dàng, tiết kiệm đáng kể chi phí.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm sơn gỗ nội thất cao cấp Sadolin hiện đã có mặt trên toàn quốc với sự đảm bảo từ thương hiệu Dulux.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin dưới đây, nhân viên Trung tâm tư vấn & Dịch vụ khách hàng sẽ liên lạc để hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin chi tiết

thông tin bắt buộc không được để trống
Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...