Sustainability

Bắt đầu thay đổi từ đây

Mang đến tác động tích cực cho bạn, gia đình, cộng đồng và hành tinh này

Chúng tôi đang từng bước thực hiện sứ mệnh thay đổi cách chúng ta sơn. Tuy vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để giảm tác động của mình, cũng như của các bạn nhờ vào những sáng kiến và sản phẩm sáng tạo. Tính bền vững luôn được chúng tôi quan tâm và tích hợp vào trong mọi hoạt động và sản xuất của mình, nhằm mang đến những khác biệt mang tính tích cực cho bạn, gia đình, cộng đồng và thế giới rộng lớn này mỗi khi chúng ta sơn.

Dulux Better Living Air Clean

Sơn sinh học Dulux Better Living Air Clean

Nâng cao chất lượng không khí trong nhà

Sơn sinh học Dulux Better Living Air Clean  – Sơn dựa trên công nghệ sinh học sạch giúp không khí trong lành hơn cùng với công nghệ Pure Air Technology giúp loại bỏ các khí độc hại phát sinh từ vật dụng trong nhà giúp không gian sống trong lành hơn.

TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ TRONG LÀNH HƠN

DULUX EASYCLEAN CHỐNG BÁM BẨN & KHÁNG VIRUS

DULUX EASYCLEAN CHỐNG BÁM BẨN & KHÁNG VIRUS

Không chỉ chủ động bảo vệ tường nhà khỏi các vết bẩn và vi khuẩn, nay Dulux EasyClean còn giúp chống lại một số virus có hại.

Chăm sóc cộng đồng

Chăm sóc cộng đồng

Chúng ta đang dịch chuyển dần sang nền kinh tế tuần hoàn. Vì vậy, chúng tôi đang giảm thiểu chất thải trên khắp chuỗi giá trị của mình – tăng cường sử dụng vật liệu có thể tái chế, hiệu quả sử dụng cao, chất lượng cải thiện nhằm giúp các bề mặt và vật liệu bền lâu hơn.

Câu chuyện màu sắc của tôi

Câu chuyện màu sắc của tôi

Sản phẩm sơn của chúng tôi không chỉ khoác áo mới cho các bức tường mà còn cải thiện cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Fetching the data, plz wait..