Bữa tiệc nhà bếp với những màu sắc sinh động

Thu hút các giác quan với những màu sắc hấp dẫn vị giác của gian bếp.

y tuong trang tri tuong doc dao

4 cách để sửa sang lại không gian bếp

Tìm kiếm cách tạo mới nhà bếp? Đừng vội bỏ hết mọi thứ

Còn gì có thể cám dỗ hơn một kiểu phối màu lấy cảm hứng từ các món ăn khiến bạn phải ứa nước miếng? Một mảng tường chủ đạo là một phương pháp tuyệt vời và tiết kiệm để tạo một khối màu ấn tượng cho phòng bếp của bạn. Hãy nghĩ đến những tông màu ấm áp, ngọt ngào như màu xanh húng quế, đỏ mận và vàng chanh. Thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các sắc thái của màu đỏ, cam và vàng kích thích các giác quan - hãy tưởng tượng đến những tuyệt tác ẩm thực mà bạn có thể tạo ra khi được đắm mình trong những sắc màu da cam.

Nếu những điểm màu huyền ảo phù hợp phong cách của bạn, hãy làm nổi bật không gian màu trắng với những phụ kiện trang trí màu chocolate sẫm hoặc màu berry đỏ mọng. Một gian bếp bằng gỗ? Hãy làm sáng bừng căn bếp với những sắc thái của kem que nhạt, những màu sắc đảm bảo sẽ kích thích mọi giác quan và khơi nguồn cho trí tưởng tượng của bạn.

y tuong trang tri tuong doc dao

1. Bếp tủ tình yêu

Đánh giá độ khó: Không quá khó

Thời gian: Một ngày cuối tuần

Là tủ của bạn trước những thứ lộn xộn của cơn ác mộng nhà bếp? Đừng sợ! Làm mới tất cả mọi thứ bằng một vệt sơn mới ngay lập tức sẽ giúp nâng đỡ không gian của bạn và mang lại cảm giác hiện đại, nhẹ nhàng và thoáng mát hơn. Hãy thử một màu trắng tươi cho một kiểu dáng đẹp và bóng mượt, hoặc một màu pastel mềm mại hoặc trung tính cho cảm giác mát mẻ hơn, truyền thống hơn. Mẹo: Sơn tủ ly Dulux loại bỏ sự cần thiết phải lót tủ của bạn trước khi sơn, làm cho trang điểm nhà bếp của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít phiền phức hơn. Để bạn có thêm thời gian để sẵn sàng, chuẩn bị, nướng !!.

Đối với bất kỳ tủ kính phía trước nào, hãy thử sơn bên trong bằng một màu khác với bên ngoài, biến nó thành một tủ tò mò - nó sẽ khuyến khích bạn giữ nguyên liệu của bạn theo thứ tự!

y tuong trang tri tuong doc dao

2. Đêm trên nền gạch lát

Đánh giá độ khó: Không quá khó

Thời gian: Một ngày

Sơn Ngói Dulux không thấm nước và tự sơn lót, vì vậy bạn có thể tạo cho nền gạch lát với lớp sơn mới khi chẳng may chọn lựa không đúng loại mình thích (nhanh hơn rất nhiều so với sơn lại). Thêm một sắc thái mạnh mẽ hơn cho khu vực này như là một thay thế cho lớp gạch mới, đây là sự cập nhật nhanh chóng để tạo ra một chút đặc trưng và với màu sơn Kitchen + của chúng tôi, bạn có thể tránh những vết bẩn nấu ăn khó chịu với công thức chống dầu mỡ cũng như có thể lau chùi được mà không bị phai màu.

3. Điểm nhấn từ sự tân thời

Đánh giá độ khó: Dễ hơn so với vẻ ngoài của nó

Thời gian: Một ngày

Nếu bạn muốn tạo nên một không gian ăn uống hoàn hảo để chiêu đãi bạn bè và gia đình thì hãy làm mới một vài chiếc ghế với một chút lớp sơn để phù hợp với bộ bàn của bạn, điều này sẽ ngay lập tức khiến nó trở nên mới mẻ hơn, đặc biệt là trong không gian mở. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước của Hiệu ứng chân ghế nhúng của chúng tôi để biết cách làm. Sử dụng Dulux Satinwood và hoàn thiện vẻ ngoài bằng một tấm thảm mềm dưới chân.

y tuong trang tri tuong doc dao

4. Để bậc thang làm nơi tiện ích

Đánh giá độ khó: Rất dễ

Thời gian: Một vài giờ

Không gian thường được tạo nên bởi tính cao cấp, vì vậy nhà bếp hiện đại cần phải chỉn chu hơn nữa để làm cho mọi thứ được hoạt động tốt để đáp ứng nhu cầu của chúng ta. Hãy thử biến đổi một chiếc thang gỗ đơn giản với một chút sơn và treo tất cả các dụng cụ nhà bếp của bạn để tạo cảm giác gần gũi. Sử dụng màu trắng hoặc xám tương phản với màu mới Pepper Red của chúng tôi và bạn đã có một mảng tường nổi bật cũng như một nơi lưu trữ để giải quyết cho không gian bất tiện này.

Cả hai dòng sơn Cupboard Paint và Kitchen + của chúng tôi đều có lớp sơn bền hơn giúp chúng đứng vững với các vết bẩn nấu ăn và hao mòn. Duyệt các phạm vi để xem tất cả các màu có sẵn của chúng tôi trong các sản phẩm này.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...