Với công nghệ chống thấm ưu việt và đột phá đến từ thương hiệu Aquatech, giờ đây hãy yên tâm vì tường và sàn nhà bạn sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối trước sự cố thấm ẩm, giữ cho ngôi nhà luôn bền đẹp theo thời gian.

cac tinh nang noi bat aqua

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Chống thấm sàn Thế Hệ Mới Dulux Aquatech Max với Công nghệ Hydroresist đột phá cho khả năng chống thấm siêu việt, màng sơn co giãn mang tới khả năng chống rạn nứt vượt trội và Chống thấm tuyệt hảo. Sản phẩm dễ thi công và không cần trộn với xi măng.

Chống thấm tường Dulux Aquatech Flex

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Chống thấm tường Dulux Aquatech Flex với Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và siêu co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu. Sản phẩm có khả năng chống thấm Gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm tường thông thường.

hống thấm tường Dulux Aquatech Chống Thấm Vượt

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Chống thấm tường Dulux Aquatech Chống Thấm Vượt Trội sử dụng công nghệ tiên tiến Hydroshield có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, tạo bề mặt đanh chắc và mang tới khả năng chống thấm vượt trội. 

Dulux AquatechTM Chống Thấm Hiệu Quả

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả với công nghệ tiên tiến Hydroshield tạo bề mặt đanh chắc và mang tới khả năng chống thấm hiệu quả. Ngoài ra, Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả còn đem lại bề mặt sáng mịn cho tường nhà bạn. 

Icon CÔNG NGHỆ HYDRORESIST
CÔNG NGHỆ HYDRORESIST

CHỐNG RẠN NỨT VƯỢT TRỘI- CHỐNG THẤM GẤP 2 LẦN

Công nghệ Hydroresist đột phá cho khả năng chống thấm siêu việt, với màng chống thấm dày, đanh chắc và siêu co giãn giúp ngăn chặn thấm nước và mang tới hiệu quả bảo vệ lâu dài. Sản phẩm dễ thi công và thích hợp sử dụng cho các khu vực cần chống thấm đặc biệt như sàn mái, sân thượng, nhà tắm,…

Icon công nghệ smart release
CÔNG NGHỆ ELASTOPROOF

CHỐNG THẤM GẤP 2 LẦN

Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và siêu co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, bảo vệ tường  nhà bền đẹp dài lâu.

Icon công nghệ Hydroshield
CÔNG NGHỆ HYDROSHIELD

CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI VỚI BỀ MẶT ĐANH CHẮC

Công nghệ tiên tiến Hydroshield vượt trội có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, tạo bề mặt đanh chắc và gia tăng khả năng chống thấm.

Icon công nghệ Hydroshield
CÔNG NGHỆ HYDROSHIELD

CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ VỚI BỀ MẶT SÁNG ĐẸP

Công nghệ tiên tiến Hydroshield tiên tiến mang tới khả năng chống thấm hiệu quả và bề mặt sáng đẹp.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin dưới đây, nhân viên Trung tâm tư vấn & Dịch vụ khách hàng sẽ liên lạc để hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin chi tiết

* Information required to fill out
Hotline của chúng tôi:
Thời gian làm việc: 07:00 - 18:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật
1900 555 561
Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam
Lô L12-05-11, Tầng 12, Tòa nhà Vincom
Center Đồng Khởi
Số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến
Nghé, Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam