Dulux Weathershield hải đăng
Dulux Weathershield

DULUX WEATHERSHIELD VỮNG VÀNG BẢO VỆ HẢI ĐĂNG BẤT KỂ THỜI TIẾT

Sau hải đăng Đại Lãnh và Vũng Tàu, hải đăng Cù Lao Xanh nay đẹp bền vững nhờ Dulux Weathershield bảo vệ.

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu và lớp sơn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

DULUX WEATHERSHIELD VỮNG VÀNG BẢO VỆ HẢI ĐĂNG BẤT KỂ THỜI TIẾT

Chìm nổi theo ngọn sóng, cuộc đời của những người đi biển luôn phải đối mặt với bao hiểm nguy; chỉ mong sau mỗi đợt ra khơi lại được cập bến bình yên, về lại với gia đình thương yêu. Trong những đêm tối mịt mù ngoài khơi xa, hay những ngày mưa giông bão, hải đăng vững chãi giữa thời tiết khắc nghiệt, đưa người đi biển về nhà an toàn. 

Bởi hải đăng đêm ngày bảo vệ người thương yêu của bạn ngoài khơi, Dulux Weathershield cũng ngày đêm bảo vệ hải đăng khỏi bão táp, gió mưa, nắng bụi.

Dulux Weathershield bảo vệ hải đăng Cù Lao Xanh trước thời tiết khắc nghiệt

Đây là ngọn hải đăng thứ ba của Việt Nam bên cạnh Hải Đăng Đại Lãnh và Vũng Tàu được làm mới trong hành trình bảo vệ hải đăng của Dulux Weathershield.

Hải đăng Cù Lao Xanh là một trong những ngọn hải đăng được xây dựng sớm nhất Việt Nam, nằm ở độ cao 120m so với mực nước biển trên đỉnh núi của xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hải đăng Cù Lao Xanh được người Pháp xây dựng vào năm 1890 với chiều cao 16m, vô cùng kiên cố. Trải qua hơn một thế kỉ với bom đạn chiến tranh và sự khắc nghiệt của khí hậu, Hải đăng Cù Lao Xanh vẫn hiên ngang bất kể ngày đêm, mưa nắng, dẫn đường cho tàu thuyền qua lại trên vùng biển Quy Nhơn – Phú Yên được an toàn trở về. Cho đến nay, ngọn hải đăng luôn là biểu tượng của Nhơn Châu và là một trong 30 ngọn hải đăng lớn nhất Việt Nam.

Dự án làm mới hải đăng Cù Lao Xanh được khởi công từ đầu Tháng 10/2022 với 11,168 lít sơn đã được tài trợ để “khoác áo mới” cho toàn bộ hải đăng Cù Lao Xanh. Sau quá trình thi công nhiều vất vả, ngọn hải đăng đã được tiếp thêm sức mạnh và mang trên mình “chiếc áo giáp bảo vệ vững chắc” mang tên Dulux Weathershield - sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp đã chứng minh độ ưu việt qua hai dự án bảo vệ hải đăng trước đó là hải đăng Đại Lãnh và hải đăng Vũng Tàu. 

Hải đăng Cù Lao Xanh trước và sau khi được sơn lại

After
Before

Dulux Weathershield - Bảo vệ tối ưu. Bất kể thời tiết

Dulux Weathershield với các tính năng ưu việt sẽ như “một chiếc áo giáp” bảo vệ tối ưu bề mặt bên ngoài của ngọn hải đăng để sẵn sàng chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt của vùng biển. Nổi bật nhất có thể kể đến tính năng chống phai màu và chống tia UV nhờ công nghệ Color Lock, chống thấm từ công nghệ Rain Guard, chống kiềm và muối biển tấn công từ công nghệ Alkali Guard, chống rêu mốc từ công nghệ Smart Release và giảm nhiệt lên đến 5 độ C từ công nghệ  Keep Cool. Những tính năng này sẽ giúp cho hải đăng Cù Lao Xanh được bảo vệ tối ưu trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...