hero image

Hướng dẫn tìm màu sơn hoàn hảo nhất với Dịch vụ tư vấn phối màu Dulux

Bạn muốn nâng tầm không gian sống với những màu sơn tường mới? Phần khó khăn nhất khi sơn nhà chính là chọn màu sơn. Việc chọn màu sơn không hề dễ dàng, một phần vì có quá nhiều lựa chọn và cũng vì việc này rất tốn thời gian; do đó, bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ chọn đúng màu sơn phù hợp.

Với Dịch vụ tư vấn phối màu Dulux miễn phí của chúng tôi, bạn có thể hình dung ra không gian của mình với những phương án phối màu mới trước khi tiến hành sơn thực tế! Hãy trang hoàng lại không gian sống với ba bước đơn giản: Chụp ảnh, Xem trước, Sơn

Bước 1: Chụp ảnh không gian bạn muốn sơn lại. 

Hãy chụp ảnh những khoảng không gian mà bạn đang muốn sơn lại, sau đó tải ảnh lên Dịch vụ tư vấn phối màu Dulux trên trang: Dịch vụ phối màu nhà 3D | Dulux Việt Nam. Đừng quên để lại địa chỉ email để nhận các đề xuất phối màu. 

Bước 2: Xem trước các đề xuất phối màu để lựa chọn. 

Sau khi bạn tải lên những hình ảnh gốc, chúng tôi sẽ tạo các đề xuất thiết kế cho bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể xem trước những phương án phối màu khác nhau theo ba cách:

1.     Tìm bảng màu phù hợp nhất với không gian của bạn dựa trên những hình ảnh tham chiếu mà bạn đã tải lên trước đó.

2.     Nếu bạn đã có ý tưởng về sắc thái bạn muốn tạo ra cho không gian sống của mình, hãy xem Chủ đề màu sắc Dulux chọn lọc của chúng tôi; những chủ đề này được đặc biệt thiết kế để bạn có thể lựa chọn tông màu phù hợp với phong cách của mình. Dù bạn thích phong cách Trang nhã cổ điển hay Đương thời hiện đại hay Biệt thự ven biển, chúng tôi đều có thể đáp ứng!

3.     Bắt đầu thiết kế không gian của bạn dựa trên màu sắc yêu thích bằng cách chọn một Màu sắc chủ đạo để định hướng cho các gợi ý phối màu.

Bước 3: Sơn

 

Khi đã chọn được chủ đề hay cách phối màu phù hợp nhất với không gian của mình, bạn chỉ cần mua những màu sơn yêu thích và bắt đầu sơn! Bí quyết: Tổng hợp danh sách màu sơn cần mua qua trang web của chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ màu sắc yêu thích nào.

Bắt đầu tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn ngay hôm nay bằng cách ghé thăm Dịch vụ tư vấn phối màu của chúng tôi: Dịch vụ phối màu nhà 3D | Dulux Việt Nam. Bạn chỉ cần Chụp ảnh, Xem trước, Sơn. Tận hưởng niềm vui khi sơn nhà mà không cần đau đầu lên kế hoạch. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ!