Phòng ngủ màu tím hoa cà với khung cửa sổ sơn màu xanh lam
"Làm thế nào để tăng thêm không gian mở?"

"Làm thế nào để tăng thêm không gian mở với màu Bright Skies™?"

Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, là một gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác vui vẻ nên rất hoàn hảo để mang một luồng không khí trong lành đến bất kỳ căn phòng nào. Chúng tôi đã tổng hợp 4 ý tưởng sử dụng bảng màu mang xu hướng tương phản của màu này để không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng và thoáng mát hơn, từ việc sơn trần nhà đến sơn tường với hai tông màu…

Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, là màu xanh lam nhẹ nhàng, tự nhiên, mang lại cảm giác không khí trong lành và bầu trời rộng mở vào ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một tông màu cực kỳ linh hoạt, có thể phối với 4 bảng màu tương phản để mang lại cho bất kỳ căn phòng nào cảm giác tức thì về ánh sáng và không gian, bất kể kích thước.

Ngoài biết cách phối màu, bạn còn cần biết cách áp dụng và nơi áp dụng những sắc thái màu đó. Bright Skies™ có thể khiến không gian rộng lớn của tường hoặc trần trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Đây cũng là một màu nhấn hiệu quả, thu hút sự chú ý đến các phần của căn phòng hoặc tạo tâm điểm cho căn phòng. Và 4 bảng màu đi kèm sẽ mang lại cho bạn vô số cách phối màu khác nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu 4 cách đơn giản để biến đổi một căn phòng bằng Màu Dulux của Năm 2022 và các bảng màu đi kèm. Hãy xem video để tìm thêm cảm hứng.

1. Sơn trần nhà để tạo điểm nhấn

Phòng ăn với trần nhà sơn màu xanh lam

Hãy nhìn lên và thiết kế bầu trời của riêng bạn với trần nhà mang Màu Dulux của Năm 2022, Bright Skies™. Gam màu đầy sức sống này có thể mang lại cảm giác rộng mở cho mọi không gian, tạo nên mối giao hòa với phong cảnh hữu tình ngoài khung cửa sổ. Dù phối hay không phối với các tông màu tương phản nhẹ nhàng, màu này cũng tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. 

Bạn chọn màu nào? 

Bright Skies™ 14BB 55/113
71YY 90/027
44YY 65/034

2. Sơn tường và tủ cùng tông màu

Phòng bếp với tường và tủ sơn màu xanh lam

Thay áo mới cho bếp bằng cách sơn lại cả cửa tủ và tường bằng màu Bright Skies™. Gam màu đầy sức sống nhẹ nhàng và thoáng mát này không chỉ mang lại sự tươi mới mà còn tăng cường ánh sáng ban ngày, khiến cho căn bếp trở nên thoáng đãng hơn. Sơn tường cùng màu tạo hiệu ứng liền mạch giúp cả căn phòng trông hòa hợp với nhau. 

Bạn chọn màu nào? 

Bright Skies™ 14BB 55/113

3. Thử sơn tường bằng hai tông màu

Tường sơn hai tông màu xanh lam và trắng nhìn xuyên qua bàn ghế

Sơn tường với hai gam màu tương phản có thể tạo sự lôi cuốn thị giác cho không gian. Chọn gam màu đậm hơn ở nửa dưới và tông màu sáng hơn ở trên cũng giúp ăn gian chiều cao nhờ thu hút ánh mắt về phía trên. Thủ thuật dễ áp dụng và thông minh này sẽ ngay lập tức khiến không gian của bạn trở nên rộng mở hơn. 

Bạn chọn màu nào? 

10BB 73/039
Bright Skies™ 14BB 55/113
87BG 27/077

4. Làm mới không gian làm việc của bạn

Văn phòng với tường màu xanh lam, bàn tròn và ghế hồng

Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, là phông nền hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn hàng ngày, mang lại cảm giác thoáng đãng của không gian vô tận cho bất kỳ căn phòng nào. Tông màu xanh lam nhạt có thể tạo cảm giác sáng sủa trong một ngôi nhà luôn nhộn nhịp các hoạt động và tạo sự kết nối gần gũi với thiên nhiên. Khi sơn quanh cửa sổ, Bright Skies™ cũng có thể tạo ra cảm giác không khí trong lành và tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày. 

Bạn chọn màu nào?
Bright Skies™ 14BB 55/113