Những phong cách cho phòng khách hiện đại

Những phong cách cho phòng khách hiện đại

Phòng khách là không gian để tiếp đãi khách đến chơi nhà. Đây cũng là nơi bạn thư giãn sau giờ làm việc. Cho dù bạn muốn phong cách ấn tượng, tươi sáng hay sắc màu trung tính, thì luôn có rất nhiều ý tưởng màu sơn cho phòng khách để tạo cảm hứng cho bạn. 

 

Màu sắc nhẹ nhàng trung tính

Màu trung tính không hề nhàm chán và buồn tẻ như bạn nghĩ. Ngược lại, nó sẽ mang lại cho phòng khách vẻ sang trọng, hiện đại và không bao giờ lỗi thời.

Màu trung tính không chỉ bao gồm màu trắng, ghi và màu be. Một số màu trung tính xu hướng hiện nay cho phòng khách hiện đại bao gồm: màu hạt dẻ, xanh bạc hà, xanh da trời nhạt, và màu vàng mỡ gà. Những màu sắc này tạo nên sự nổi bật cho căn phòng, đồng thời vẫn toát lên cảm giác thanh lịch. Màu xanh bạc hà hay xanh da trời dịu nhẹ có thể ngay lập tức đưa bạn đến một nơi khác, thoải mái và thư giãn.

 

Màu đậm sắc nét

Nhiều người không ngại sử dụng những gam màu đậm hoặc tối khi sơn phòng khách. Trong khi trong những năm trước đây, một bức tường đen và tối là điều không tưởng, thì sự xuất hiện của các phong cách thiết kế mới đang giúp mọi người trở nên sáng tạo hơn.

Chúng ta có thể thấy những thiết kế nhà với trần nhà màu than. Màu đen, xanh lam đậm hoặc xanh lá cây đậm là những màu sơn tường tạo điểm nhấn phòng khách tuyệt vời giúp hiện đại hóa không gian.

 

Màu hồng & Màu đỏ

Chúng ta sắp thấy sự bùng nổ của tông màu đỏ và hồng trong thiết kế nội thất phòng khách. Màu hồng phấn là một sự thay thế mới mẻ cho màu trắng hoặc màu be cổ điển của bạn. Những tông màu nhẹ nhàng, thoáng mát này giúp tôn lên mọi không gian và kết hợp dễ dàng với các màu khác.

Màu đỏ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách. Các tông màu đỏ rực đang bùng nổ trong những ngôi nhà theo phong cách ấn tượng và hiện đại.

 

Màu xanh lá cây nhạt

Một chút màu xanh lá cây có thể giúp ích rất nhiều trong phòng khách, đặc biệt là hiện nay khi chúng ta dành quá nhiều thời gian trong nhà. Bạn có thể thêm một số chậu cây cảnh nhỏ trong nhà. Tông màu xanh lá sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong một khu vườn đầy xanh mát và vô cùng thư giãn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...