Những phối màu sơn đẹp cho phòng tắm

Những phối màu sơn đẹp cho phòng tắm

Trước hết, bạn hãy tự hỏi mình xem bạn muốn dùng phòng tắm theo phong cách nào. Câu trả lời của bạn cho câu hỏi này sẽ giúp định hướng lựa chọn màu sắc phòng tắm của bạn vầ chọn màu sắc dễ dàng hơn.

1. Trắng sáng

Một phòng tắm trắng sạch sẽ, sắc nét là điều tối ưu trong phong cách sơn phòng ngủ và phòng tắm cổ điển. Mặc dù những bức tường trắng là một khái niệm tương đối đơn giản, nhưng cái nhìn này có thể khá nổi bật và tinh tế. Hãy thử các hình dạng khác nhau của gạch lát sàn trong phòng tắm và tất cả các điểm nhấn màu trắng. Nếu màu trắng từ trên xuống dưới là hơi quá nhiều đối với bạn, hãy thử làm ấm mọi thứ bằng cách sử dụng các điểm nhấn bằng gỗ sáng màu hoặc màu trung tính nhẹ nhàng hơn. Để giữ cho mọi thứ trở nên nổi bật, hãy đi với các phụ kiện sáng màu: hãy nghĩ đến màu vàng, hồng hoặc xanh lá cây.

2. Xanh da trời nhạt

Sử dụng màu xanh da trời nhạt làm màu tường của bạn tạo ra một cảm giác rất giống spa. Bạn có thể kết hợp hoàn hảo với gạch trắng và các chi tiết trang trí màu trắng, cho một bảng màu lấy cảm hứng từ bầu trời xanh rực rỡ với những đám mây trắng mịn vào một ngày nắng.

3. Xanh lá cây nhạt

Khi bạn trang trí với màu xanh lá cây, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác như mang cả không gian ngoài trời vào. Đây là một màu rất dịu, giúp mang lại hiệu quả làm mát cho một căn phòng rất tươi sáng và đầy nắng. Bạn có thể kết hợp với các tông màu đất khác được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, như nâu, nâu xám và cát.

4. Nâu

Nếu bạn muốn tạo ra một phòng tắm với một cái nhìn rất yên bình, thì hãy chọn màu nâu đất. Màu nâu tạo ra một bầu không khí rất thư thái cho sơn phòng ngủ và phòng tắm của bạn, giống như spa.

5. Xanh dương

Màu xanh dương tươi sáng và đẹp đẽ của biển. Mặc dù gam màu này tươi sáng nhưng lại vô cùng dịu mắt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm gia đình. Nó ngay lập tức tạo ra một phong cách bãi biển, thoải mái sẽ để lại cho bạn cảm giác kỳ nghỉ suốt cả năm. Hãy thử kết hợp nó với màu trắng sắc nét để có một cái nhìn lấy cảm hứng từ đại dương hoặc những màu trắng có tông màu cổ điển hơn và những điểm sáng nhiệt đới cho phong cách nhà ở bãi biển.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...