Hallway workspace with walls and ceiling painted in soft pink

Không gian làm việc: bốn sắc thái riêng biệt với Màu Dulux của Năm 2024

Màu của năm, Sweet Embrace™ và các bảng màu siêu dễ phối, giúp bạn tự do tạo nên những không gian đa dạng cho văn phòng tại nhà của mình 

Với xu hướng làm việc tại nhà ngày càng phổ biến, việc tạo ra một không gian làm việc mơ ước chính là ưu tiên hàng đầu. Màu Dulux của Năm 2024, Sweet Embraceᵀᴹ là bước khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ kế hoạch trang hoàng nào. Đây đơn giản là một màu sơn đẹp, mang tới cảm giác ấm áp, mềm mại cho bất kỳ văn phòng tại nhà nào, và cũng là màu nền hoàn hảo cho nhiều màu sơn khác. 

Từ màu sơn này, chúng tôi đã tạo ra 3 bảng màu khác nhau – từ ấm áp, dịu nhẹ đến vui tươi. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo nên không gian yêu thích của mình. Khám phá cách bạn có thể thay đổi không gian làm việc bằng cách chọn một bảng màu khác…

Nhẹ nhàng và lạc quan

Hiện đại, tinh tế và thoải mái, Sweet Embraceᵀᴹ có thể mang đến cho căn phòng sự mềm mại tuyệt đối mà không cần kết hợp với bất kỳ màu sơn nào khác. Hãy thử sơn lên tới tận trần nhà để làm nổi bật cảm giác được bao bọc trong sự ấm cúng đó.

2 Ấm áp với màu của đất

Bảng màu ấm áp của chúng tôi mang tới sự ấm cúng. Sự kết hợp giữa Sweet EmbraceTM và màu cam đất khiến cho không gian làm việc dọc hành lang trở nên hấp dẫn. 

Hallway workspace painted with soft pink and warm terracotta.

Êm dịu tuyệt đối

Balancing Sweet Embrace™ with fresh and fluid, nature-inspired shades, our Calm colour story can help you create a colourful contrast that doesn’t overwhelm the space.

Hallway workspace with the left wall and ceiling painted in soft pink and other walls painted in green

Vui nhộn, thú vị

Khi kết hợp với màu Sweet Embraceᵀᴹ, những sắc thái mộng mơ thuộc bảng màu vui tươi của chúng tôi biến không gian này trở nên thú vị và tràn đầy năng lượng. Sự kết hợp hai tông màu này tạo nên không gian văn phòng tại nhà tinh tế và thân thiện.

Fetching the data, plz wait..