son-chong-tham

Tại sao không nên bỏ qua việc chống thấm


 

"Chức năng quan trọng nhất của ngôi nhà là bảo vệ tổng thể. Do đó, bạn cần phải sử dụng các biện pháp kịp thời để chống ẩm và giữ cho ngôi nhà được chắc chắn lâu dài.

 

Tăng cường cấu trúc chắc chắn cho ngôi nhà

 

Ngôi nhà cần phải được củng cố bởi nhiều thành phần của toàn bộ căn nhà. Phần móng là phần quan trọng nhất. Sau đó là những bức tường, và tiếp theo là sân thượng. Tất cả các thành phần khác nhau này dễ bị hư hỏng bên ngoài.

Tầng hầm dễ xảy ra hiện tượng thấm ngầm. Các bức tường bên ngoài cũng như các bức tường bên trong đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều kiện thời tiết. Sân thượng cũng dễ bị hư hại do sức nóng của mặt trời và lượng mưa lớn. Việc phủ lớp sơn chống thấm lên tất cả các bề mặt này sẽ làm tăng thêm tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà. Điều này sẽ ngăn ngừa hiệu quả các vết nứt và hư hỏng do thấm và áp lực.

 

Bảo vệ khỏi vi khuẩn

 

Nhiều loại vi khuẩn và nấm có thể bắt đầu sinh sôi trên các bề mặt bị hư hỏng và ẩm ướt. Tường, trần nhà và thậm chí sàn nhà có thể dễ bị những vấn đề này do vi khuẩn gây ra. Chúng không chỉ khiến tường nhà bạn xấu đi mà còn ảnh hưởng đến những người sống bên trong nhà dễ bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Chống thấm tất cả bề mặt có thể làm giảm sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn một cách hiệu quả. Các bức tường sẽ được bảo vệ khỏi độ ẩm, do đó, vi khuẩn sẽ tự động bị loại bỏ. Lớp sơn này cũng giúp bề mặt dễ lau chùi và bảo dưỡng về lâu dài.

 

Ngăn ngừa chi phí sửa chữa trong dài hạn

 

Mọi ngôi nhà, công trình luôn chịu tác động của nắng, gió, mưa, thấm dột. Nếu bạn bỏ qua lớp sơn chống thấm khi đang xây hoặc cải tạo nhà, bạn có thể phải trả một khoản chi phí nặng nề hơn sau này. Và cuối cùng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để sửa chữa từng vấn đề.

 

Làm cho lớp sơn của ngôi nhà bền lâu hơn

 

Các bức tường sẽ được làm sạch và bảo trì dễ dàng hơn. Chúng cũng hoàn toàn có thể được lau sáng bóng do không còn bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Vì vậy, chống thấm là một bước thông minh giúp lớp sơn của ngôi nhà được bền hơn và giữ được vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà."

Fetching the data, plz wait..