Khu vực ăn uống có những bức tường màu hồng đào, vàng và rơm

Tạo không gian hài hòa, vui tươi với Màu Dulux của Năm 2023

Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi mới và sự đa dạng sinh học của đồng cỏ, thảo nguyên và cánh đồng hoa dại, các màu trong bảng màu Buzz – Tươi Mới sẽ giúp mang lại cảm giác tràn đầy sức sống và niềm vui cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. 

Bảng màu Buzz – Tươi Mới của chúng tôi lấy cảm hứng từ các hệ sinh thái đặc biệt trong tự nhiên – hãy nghĩ đến những đồng cỏ xinh đẹp là nơi sinh sống của cỏ, hoa dại, bướm và ong. Những màu sắc rực rỡ trong bảng màu này sẽ giúp tạo ra một không gian tràn đầy năng lượng, mang lại cảm giác vui tươi.

Các màu sắc trong bảng màu Buzz – Tươi Mới là những màu sắc lý tưởng để thể hiện thông điệp táo bạo và tạo cá tính cho ngôi nhà của bạn. Thỏa sức sáng tạo với các khối hình học, tạo sự tương phản ấn tượng với những bức tường phân vùng hoặc tạo điểm nhấn trong căn phòng bằng việc tạo khối màu thông minh.

Hãy thử áp dụng 4 ý tưởng trang trí sau bằng cách dùng Màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ và bảng màu Buzz – Tươi Mới. 

Tạo hiệu ứng đồ họa trong phòng khách

 

Hãy mạnh dạn áp dụng vào phòng khách của bạn bằng cách phối màu và hiệu ứng sơn với bảng màu Buzz – Tươi Mới. Ở đây, một vòng tròn được sơn bằng Màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ sẽ thêm yếu tố vui tươi, bất ngờ trên nền tường màu hồng dịu nhẹ, làm tăng thêm cảm giác ấm áp và rực rỡ.

 

Bạn chọn màu nào?
30YR 49/097 
50YY 49/191

Những bức tường màu hồng trong phòng khách có một vòng tròn sơn màu vàng.

Tạo sự tương phản trong phòng ngủ

 

Sống động nhưng hài hòa, các màu trong bảng màu Buzz – Tươi Mới được tạo ra để phối hợp với nhau, vì thế hãy tự tin sáng tạo với các mảng tường phân vùng. Ở đây, một phần được chọn có màu hồng dịu nhẹ là khu vực giường, trong khi phần còn lại của căn phòng được sơn bằng Màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™. Bộ phối màu này sẽ tạo nên một không gian vui vẻ, ấm áp và thân thiện.

 

Bạn chọn màu nào?
30YR 49/097
50YY 49/191
90RR 28/245

Nhìn qua cánh cửa vào phòng ngủ có bức tường tách vùng theo chiều dọc với màu hồng và vàng rơm.

Mang ánh nắng vào phòng bếp

 

Lấy cảm hứng từ những tông màu mà bạn thấy trên cánh đồng hoa dại, các màu trong bảng màu Buzz – Tươi Mới có thể phối thoải mái cùng nhau. Ở đây, phối hợp giữa Màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ và màu vàng đậm hơn làm cho phòng bếp này trở nên sống động. 

 

Bạn chọn màu nào?
50YY 49/191 
45YY 51/365

Nhà bếp có kệ màu vàng tươi

Tạo điểm nhấn bằng các khối màu

 

Với kỹ thuật tạo khối màu đơn giản, bạn sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp cá nhân thông qua Màu Dulux của năm 2023 Wild WonderTM  - Mùa Vàng. Trong không gian làm việc này, cầu thang màu hồng phấn được kết hợp tinh tế với các bức tường và trần nhà sơn màu Mùa Vàng - Wild Wonder™. Đồ nội thất và phụ kiện phối hợp có cùng sắc thái màu hồng sẽ là chi tiết hoàn thiện hoàn hảo.

 

Bạn chọn màu nào?
50YY 49/191 
30YR 49/097 

Phòng học có cầu thang được sơn màu hồng phấn
Fetching the data, plz wait..