Phòng khách không gian mở màu hồng và xanh lam
Thiết kế không gian dịu dàng bằng màu sắc

Thiết kế không gian dịu dàng bằng Màu Dulux của Năm

Là một bảng màu tinh tế, đầy cảm hứng và vui tươi, Studio tạo nên một không gian giúp bạn nạp năng lượng, lấy cảm hứng và tạm gác mọi âu lo sau lưng. Tông màu hồng nhạt, đỏ và cam hòa quyện hoàn hảo vào không khí tươi mới của Màu Dulux của Năm 2022, Bright Skies™.

Các hoạt động sáng tạo có thể truyền cho ta năng lượng, giúp ta giải khuây và tạo niềm hứng thú. Do đó, ai cũng cần một không gian nghe nhạc, đọc sách và mơ mộng tràn đầy cảm hứng. Bảng màu Studio với những màu hồng phấn nhẹ nhàng có thể tạo nên phông nền thật dịu dàng, thanh nhã: các gam màu ấm rất phù hợp với các tông màu tươi mát của Bright Skies™

Dù bạn muốn sơn một bức tường chủ đạo hay thử nghiệm với một trong các kỹ thuật sơn sáng tạo của chúng tôi, những màu này trông vẫn thật hoàn hảo khi kết hợp với nhau và có thể làm mới mọi không gian trong nhà bạn, từ phòng khách rộng nhất đến góc tường nhỏ nhất. 

Hãy khám phá các ý tưởng phối màu Studio quanh ngôi nhà của chúng tôi để tìm cảm hứng…

1. Phân chia không gian phòng khách

Bức tường chủ đạo màu lam và trần trong phòng khách với các bức tường màu be

Thay vì sơn một bức tường với một màu chủ đạo, hãy dùng nhiều loại sơn để tôn lên đồ trang trí nội thất. Đây là sọc màu Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, kéo dài lên trần nhà để tạo một không gian bao quát với cảm giác mới mẻ, hiện đại. Việc sơn màu trung tính tự nhiên cho các bức tường còn lại sẽ giúp căn phòng bừng sáng, thoáng mát và tràn đầy cảm hứng. 

Bạn chọn màu nào? 

47YY 62/143
Bright Skies™ 14BB 55/113

2. Biến phòng ngủ thành nơi ẩn náu của bạn

Phòng ngủ màu phấn với vòng tròn màu tương phản trên tường

Các tông màu mềm mại, nhẹ nhàng và một chút quyến rũ của bảng màu Studio vô cùng hoàn hảo cho phòng ngủ. Hãy tạo một góc đọc sách hoặc một nơi để cuộn tròn vào cuối ngày bằng cách thay thế lớp gờ tường bằng một vòng tròn với tông màu tương phản. Màu hồng nhạt và màu tím hoa cà khi phối với các tông màu thoáng mát của Bright Skies™ sẽ tạo nên một không gian nhẹ nhàng, vừa tinh tế vừa thư giãn. 

Bạn chọn màu nào? 

24RB 66/037
Bright Skies™ 14BB 55/113
40RR 57/045

3. Tạo cảm giác ấm cúng cho hành lang

Tường sơn màu hồng đậm nhìn xuyên qua bàn ghế

Bạn có thể linh hoạt phối các màu Studio và Màu Dulux của Năm 2022, Bright Skies™, bởi vì chúng rất biết cách tôn thêm vẻ đẹp cho nhau. Trong không gian rộng lớn, hãy tăng sự ấm cúng bằng cách kết hợp tông màu hồng đậm cùng với viền nhạt. Hãy nghĩ đến không gian tổng thể chứ không chỉ riêng một phòng. Điểm xuyết các chi tiết cùng màu ở khu vực liền kề sẽ giúp tổng thể thiết kế không gian có sự gắn kết với nhau. 

Bạn chọn màu nào? 

50RB 48/051
Bright Skies™ 14BB 55/113
29YR 27/355

4. Tạo phong cách riêng bằng sơn

Những bức tường nhiều màu phía sau kệ mở trong không gian sinh hoạt chung

Mảng màu phía sau chiếc kệ mở là cách tốt nhất để thêm sắc màu và cá tính cho ngôi nhà bạn. Khi phối hợp các gam màu của Studio, bạn có thể tạo nên một phông nền sống động, đầy cảm hứng và sáng tạo. Bạn chỉ cần pha trộn các ô có tông màu Studio mình yêu thích với Bright Skies™ nhẹ nhàng và thoáng mát. 

Bạn chọn màu nào? 

24RB 66/037
40RR 57/045
47YY 62/143
Bright Skies™ 14BB 55/113
10YR 37/143
29YR 27/355

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...