Phòng bếp màu đen thu hút mọi ánh nhìn

Phòng bếp màu đen thu hút mọi ánh nhìn

 

Thanh lịch, tự tin, kín đáo - màu đen gợi lên nhiều liên tưởng khác nhau. Hơn nữa, màu đen là màu vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt. Hãy cùng xem xét ý tưởng nhà bếp toàn màu đen thu hút mọi ánh nhìn.

Màu đen mang đến phòng bếp đẹp với sự kín đáo, độc đáo, và hiện đại

Bạn thích sự độc đáo trong mọi thứ? Không gì có thể táo bạo và ấn tượng hơn màu đen. Màu đen cũng là một màu sắc độc đáo cho nhà bếp. Nó mang lại cảm giác bí ẩn và hấp dẫn khó cưỡng.

Cần lưu ý là một số yếu tố trong nhà bếp không nên có màu đen đó là bồn rửa. Nó có thể có màu xám nhạt hoặc bằng chất liệu lấp lánh để nổi bật trong một nhà bếp toàn màu đen.

Nguyên tắc khi thiết kế nhà bếp màu đen

Để thiết kế nhà bếp màu đen, không gian phải có nhiều ánh sáng để không mang lại cảm giác tối tăm, ngột ngạt. Ngoài ra, để làm cho nhà bếp màu đen có vẻ thoáng hơn, bạn cần chọn tủ bếp trên ngắn hơn bình thường. Thay vì đặt chúng ở độ cao ngang đầu, bạn nên lắp đặt chúng cao hơn, ngay dưới trần nhà. Do đó, sẽ có một hốc tường rộng rãi nằm giữa tủ bếp và mặt bếp, được phân chia bằng một kệ tủ trang nhã và thanh lịch. Bạn có thể lắp thêm hai dải đèn LED dọc theo toàn bộ chiều dài của hốc để chiếu ánh sáng ấm áp lên bề mặt tối, tạo cảm giác ấm cúng nhưng hiện đại.

Ngoài ra, nhiều nhà bếp màu đen cũng cần thêm một chút gỗ sáng hoặc một chút màu sắc khác. Bộ bàn ghế ăn và các nội thất nhà bếp cũng cần có thiết kế đơn giản để phù hợp với không gian màu tối xung quanh. Bạn có thể thêm bố trí bộ bàn ghế ăn bằng gỗ hoặc sơn một chút màu sáng tại lối cửa ra vào của căn bếp.

Kết luận

Những ngôi nhà có nội thất nhà bếp màu đen vẫn luôn nổi bật. Chắc chắn là khi có một ngôi nhà với căn bếp đen hoàn toàn được thiết kế tốt, gia chủ sẽ tạo được ấn tượng với khách mỗi khi có bạn bè hoặc người quen đến thăm. Các chuyên gia thiết kế nội thất nhận thấy rằng xu hướng đang nghiêng về nhà bếp màu đen, nhưng cũng đừng quên rằng cần rất nhiều can đảm để mua một nhà bếp tối màu hoặc có gam màu đen. Tuy nhiên, rốt cuộc thì những người dám làm thường sẽ được thưởng một phòng bếp đẹp chất lượng hàng đầu có một không hai mà họ luôn có thứ gì đó mới mẻ để mong đợi.