Dulux EasyClean chính thức giới thiệu đến bố mẹ và các bé chuỗi sự kiện “ Sân chơi mùa hè – Bức tường chơi vô tư” với thông điệp "Không ngại virus. Sạch bẩn - Chơi vô tư" để truyền cảm hứng cho mọi gia đình cùng biến ngôi nhà thành sân chơi sạch và an toàn cho các bé trong mùa hè này.

CHUỖI SỰ KIỆN SÂN CHƠI MÙA HÈ – BỨC TƯỜNG CHƠI VÔ TƯ

Bố mẹ và các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo qua các trò chơi tương tác với bức tường. Đặc biệt, chỉ cần tham gia vào các trò chơi trong sự kiện là cả nhà đã có cơ hội nhận được ngay nhiều phần quà hấp dẫn. 

Hãy nhanh chân đến tham gia và mang về thật nhiều niềm vui cho gia đình trong mùa hè này nhé.

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu và lớp sơn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

Bên cạnh khả năng Kháng Virus và Vi khuẩn vượt trội sản phẩm còn có các tính năng ưu việt như chủ động chống bám bẩn, dễ chùi rửa, chống nấm mốc, bền màu, bề mặt tối ưu, nhẹ mùi với lượng VOC thấp, không thêm chì và thủy ngân. Sản phẩm đạt chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore (SGBC).

CÔNG NGHỆ SILVER ION TECHNOLOGY

KHÁNG VIRUS VƯỢT TRỘI

Các ion bạc (Ag+) linh hoạt ức chế sự phát triển của virus và loại bỏ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với bề mặt sơn. Đồng thời, kết hợp với công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động, ngăn ngừa vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường giúp phát huy tối đa hiệu quả của màng sơn kháng lại vi khuẩn và virus.

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

CHỦ ĐỘNG CHỐNG BÁM BẨN

Công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động - Active Stain Repellent Technology tạo nên một lớp màng bảo vệ ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường. Các vết bẩn này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng lỏng như nước cola, nước cam ép, nước tương hay đến các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, bút dạ quang, phấn, tương ớt.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

NGĂN NGỪA VI KHUẨN

Ngăn ngừa hiệu quả lên đến 99%* với 5 loại vi khuẩn phổ biến. (*)Sau 24 giờ tiếp xúc trên bề mặt sơn, phân tích theo tiêu chuẩn ISO 22196:2011, được cấp bởi Viện Pastuer thành phố Hồ Chí Minh).

 

KIỂM NGHIỆM BỞI CÁC TRUNG TÂM UY TÍN

HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN ĐẦY MÀU SẮC

Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus không chỉ bảo vệ không gian sống mà còn mang đến những cảm hứng màu sắc, sáng tạo một không gian đầy sức sống.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ

VIRUS & VI KHUẨN

Khi cơ thể bị nhiễm bệnh, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến nguyên nhân do nhiễm trùng vi khuẩn hoặc virus. Tuy nhiên, thật không dễ dàng để phân biệt được thủ phạm chính là do loại nào gây ra.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin dưới đây, nhân viên Trung tâm tư vấn & Dịch vụ khách hàng sẽ liên lạc để hỗ trợ và tư vấn.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...