CHƯƠNG TRÌNH NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX

ĐIỀU KIỆN & QUYỀN LỢI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP


 

1/ CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HỘI VIÊN: 

·       Cung cấp thông tin để tham gia chương trình TẠI ĐÂY

·       Liên hệ nhân viên kinh doanh kênh Nhà thầu của Akzo Nobel tại khu vực hoặc gọi tổng đài: 1900555561

·       Chương trình sẽ xác minh và gửi tin nhắn thông báo tài khoản đăng nhập ứng dụng dành cho quý hội viên.

QUÉT MÃ TÍCH LUỸ ĐIỂM:

·       Tải ứng dụng Dulux Connect trên App Store hoặc Google Play TẠI ĐÂY

·       Khởi động ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

·       Cào lớp phủ bạc trên lon/ thùng sơn để thấy mã tích điểm.

·       Quét mã để tích luỹ điểm.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Dulux Connect: Dulux connect app - YouTube

ĐỔI QUÀ TẶNG: Liên hệ 1900555561 để đổi quà

2/ CẤP BẬC VÀ QUYỀN LỢI HỘI VIÊN

CẤP BẬC VÀ QUYỀN LỢI HỘI VIÊN

CÁC ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỘI VIÊN:

Hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn dưới đây

  • Tham gia khóa học online từ Học Viện Đào Tạo Dulux: TẠI ĐÂY
MUA NNIÉU, THUONG LON
  • Đăng ký dịch vụ Phối Màu Nhà Dulux hoàn toàn miễn phí: TẠI ĐÂY
  • Tham gia chương trình để được quảng bá và nhận nhiều công trình hơn: TẠI ĐÂY
  • Tham gia ZALO OA NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX để được cập nhật các thông tin mới nhất: TẠI ĐÂY

3/ ĐIỀU KHOẢN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1. AkzoNobel có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ một phần hoặc toàn bộ chương trình hoặc thêm bất kỳ hoặc tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng mà không cần đưa ra bất kỳ lý do hoặc thông báo trước và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào.

2. Công ty AkzoNobel có quyền kiểm tra và xác thực thông tin tài khoản hội viên. Hội viên hoàn toàn chịu trách nhiệm tính chính xác của thông tin cung cấp khi tham gia chương trình.

3. Công ty AkzoNobel có quyền từ chối trả thưởng, khóa tài khoản và xóa toàn bộ điểm tích lũy: – Hội viên không thể cung cấp bằng chứng sử dụng sản phẩm theo yêu cầu của AkzoNobel. Hội viên không phải là nhà thầu sơn hoặc thợ sơn. – Hội viên có các hành vi gây hại đến các chương trình bao gồm gian lận, tấn công hệ thống, thông tin khai báo không chính xác. – Hội viên vi phạm các quy tắc và điều khoản đã được đặt ra, bao gồm vi phạm dưới hình thức bán hoặc tàng trữ hàng giả dưới bất kỳ hình thức nào có thể gây hại cho AkzoNobel hoặc bất kỳ công ty liên kết nào của AkzoNobel. – Hội viên vi phạm các điều khoản và điều kiện này, các hướng dẫn khác do AkzoNobel đưa ra.

4. Các Điều khoản & Điều kiện này phải luôn được hội viên kèm theo cùng với Chương trình trong trường hợp hội viên sử dụng Chương trình cho bất kỳ mục đích chia sẻ nào. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (IPRs) liên quan đến chương trình đều thuộc sở hữu độc quyền của AkzoNobel và công ty thành viên, hội viên sẽ không được phép giả mạo hoặc thay đổi hoặc lạm dụng IPR do AkzoNobel sở hữu, nếu không, hội viên phải chịu trách nhiệm bồi thường cho AkzoNobel các tổn thất gián tiếp hoặc trực tiếp do hậu quả gây ra.

5. Điểm tích lũy có thời hạn sử dụng không quá 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình và không được bảo lưu. Hình thức đổi điểm thành phần thưởng, AkzoNobel có toàn quyền quyết định phần thưởng này.

6. Mã tích lũy điểm có thời hạn sử dụng trong vòng 36 tháng từ ngày sản xuất trên bao bì sản phẩm

7. AkzoNobel, có quyền tạm dừng hoặc hủy bỏ Chương trình trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự kiện bất khả kháng khiến AkzoNobel không thể thực hiện hoặc không thể thực hiện chương trình.

8. Không nội dung nào trong tài liệu này cấu thành cam kết hoặc đại diện từ Akzonobel để thực hiện một chương trình tương tự hoặc bất kỳ chương trình nào khác. AkzoNobel miễn trừ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc khiếu nại nào mà nhà thầu hoặc hoặc bất kỳ bên thứ ba nào phát sinh liên quan đến chương trình trong phạm vi pháp luật hiện hành cho phép.

9. AkzoNobel sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát, chặn dữ liệu, lỗi đường truyền, hỏng hóc, chậm trễ, v.v.

10. Việc đổi giải thưởng/phần thưởng sẽ được quản lý bởi đơn vị thứ 3 do AkzoNobel chỉ định. Bất kỳ rủi ro và sai sót hoặc chậm trễ tiềm ẩn nào xảy ra trong quá trình giao hàng và xử lý sẽ thuộc trách nhiệm của đơn vị đó. AkzoNobel sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về các hành động hoặc thiếu sót của đơn vị đó và sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại liên quan nào. Nhà thầu Dulux tham gia hiểu và đồng ý rằng nhà cung cấp dịch vụ/cơ quan/ đơn vị được ủy quyền độc lập tham gia vào Chương trình hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hành động và thiếu sót của mình và sẽ không buộc AkzoNobel phải chịu trách nhiệm tương tự.

11. AkzoNobel loại trừ trách nhiệm đối với mọi tổn thất, thiệt hại hoặc khiếu nại mà bất kỳ người nào phải chịu liên quan đến Chương trình hoặc việc nhận, sử dụng sai mục đích với bất kỳ phần thưởng nào, trong phạm vi được pháp luật hiện hành cho phép. AkzoNobel sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra hay bất kỳ thương tích cá nhân nào có thể xảy ra do tham gia Chương trình này.

12. Trong trường hợp AkzoNobel trực tiếp quản lý việc đổi giải thưởng, trách nhiệm của AkzoNobel chỉ giới hạn ở việc đảm bảo và/hoặc đổi phiếu quà tặng cho hội viên theo quy định và tuân theo các điều khoản và điều kiện này.

13. Hội viên có trách nhiệm đóng thuế khi nhận thưởng theo quy định của cơ quan thuế.

14. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khác biệt liên quan đến chương trình này, quyết định của AkzoNobel là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên. Các điều khoản & điều kiện này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tất cả các tranh chấp sẽ chịu sự phân xử độc quyền của các tòa án ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

15. Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn và dịch vụ khách hàng 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

16. Bằng việc đăng ký tham gia Chương trình Nhà thầu Chuyên nghiệp Dulux, nhà thầu đã đồng ý với các điều kiện trên

 

TẢI SỔ TAY NHÀ THẤU 2024: TẠI ĐÂY

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...