Xu Hướng Màu Sắc Dulux 20 Năm

20 Màu Dulux của Năm, mỗi năm 1 màu đặc biệt

Năm 2023 đánh dấu một mốc quan trọng - kỷ niệm 20 năm chiến dịch Màu Dulux Của Năm. Trong suốt 20 năm qua, để đón đầu xu hướng, Dulux đã chọn ra những màu sắc phản ánh đúng tinh thần thời đại, hỗ trợ khách hàng và người tiêu dùng biến đổi không gian sống của mình. Hãy tìm nguồn cảm hứng từ những câu chuyện màu sắc trong một ấn phẩm ColourFuturesTM đặc biệt, và khám phá tất cả những màu sắc ra mắt trong hai thập kỷ qua.

Khám phá cuốn sách KỶ NIỆM 20 năm tô sắc những khoảnh khắc cuộc sống

Tải xuống ứng dụng Dulux Visualizer nhanh chóng và miễn phí
Màu Dulux của năm 2023

Ngắm nhìn Mùa Vàng - Wild Wonder™ trên tường nhà bạn

Hãy tải xuống ứng dụng Dulux Visualizer miễn phí và nhanh chóng để xem cách mà Mùa Vàng - Wild Wonder™ có thể mang điều kỳ diệu đến ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về Màu Dulux của năm 2023

Khám phá cách Mùa Vàng - Wild Wonder™ mang thiên nhiên diệu kỳ vào ngôi nhà của bạn

Mùa Vàng - Wild Wonder™ và 4 bảng màu gợi ý có thể giúp bạn cảm nhận được sự kỳ diệu của thiên nhiên trong bất kỳ căn phòng nào. Hãy xem video và hướng dẫn cụ thể của chúng tôi để tìm ý tưởng, cảm hứng và gợi ý của chuyên gia.

Khám phá thêm về những Màu Dulux Của Năm khác

Màu Dulux Của Năm - Mỗi màu sắc là một câu chuyện của thời đại

Mỗi năm, Màu Dulux Của Năm được lựa chọn kỹ lưỡng thông qua tập hợp những phân tích toàn cầu và chuyên môn của đội ngũ thiết kế màu sắc của chúng tôi lại Trung Tâm Mỹ Thuật Toàn Cầu, chúng giúp ta nhìn ra những biến đổi tinh thần của thời đại, khơi gợi những cảm hứng cần thiết để đưa ra những lựa chọn màu sắc dễ dàng và phù hợp nhất cho không gian sống và làm việc của mình. 

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...