SƠN NỘI THẤT SINH HỌC DULUX BETTER LIVING

Dulux Better Living Air Clean cải thiện chất lượng không khí

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu và lớp sơn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Dulux Better Living Air Clean là sơn nội thất sinh học siêu cao cấp với các thành phần tự nhiên có trong công thức như than tre hoạt tính, giúp vô hiệu các khí độc hại, đem lại không khí trong lành hơn cho không gian trong nhà.

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ VƯỢT TRỘI

THANH LỌC HIỆU QUẢ KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ

Công nghệ tiên tiến vượt trội Pure Air Technology giúp loại bỏ các khí độc hại như formaldehyde, benzen và các chất VOC khác phát sinh từ vật dụng trong nhà (như thảm, đồ nội thất và vật liệu xây dựng), giúp không gian sống trong lành hơn.

Chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - USDA

Dulux Better Living Air Clean có 22% gốc sinh học được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - USDA. Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, Dulux Better Living Air Clean sử dụng nguyên vật liệu với các thành phần sinh học bền vững, thay thế cho các thành phần gốc dầu, giúp sản phẩm thân thiên với môi trường hơn.

Các tính năng vượt trội

Các tính năng vượt trội có trong Air Clean như kháng khuẩn vượt trội, chống nấm mốc, nhẹ mùi, không thêm chì và thủy ngân, chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore giúp bảo vệ tường nhà và sức khỏe gia đình.

HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

Sắc màu trong lành

Cuộc sống trọn vẹn hơn khi các giác quan được giao thoa với nhau. Hãy để tổ ấm không chỉ trong lành mà còn rực rỡ những sắc màu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm và Thông Tin An Toàn Sản Phẩm bằng cách gọi đến Trung tâm tư vấn & Dịch vụ khách hàng 1900555561.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...