Timeless teal

Ý tưởng cho màu tường tối trong nhà bạn

Ý tưởng cho sắc màu tối

Táo bạo lựa chọn những tông màu tối hơn trong số những màu sắc hàng đầu của chúng tôi để mang lại cảm giác vô cùng tinh tế cho tổ ấm của bạn.


 


Lựa chọn những sắc màu tối là cách đơn giản và đỡ tốn kém giúp tạo cảm giác ấn tượng cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khi bạn cần sơn nhiều bức tường. Hãy xem những sắc màu được yêu thích của chúng tôi để hình dung diện mạo bức tường của bạn.

Màu xanh mòng két vĩnh cửu

Màu xanh mòng két vĩnh cửu

Mang nét sống động và quyến rũ, sắc màu xanh mòng két vĩnh cửu đậm này có thể phù hợp với nhiều không gian hơn bạn nghĩ. Là sự kết hợp giữa những vệt màu xanh lam và xanh lục, xanh mòng két là một sắc màu êm dịu có thể dùng ở nhiều vị trí trong nhà bạn. Sắc màu này có thể thêm nét sang trọng tức thì cho bảng màu sơn của bạn và rất phù hợp với những không gian lớn hơn, chẳng hạn như phòng khách và phòng ăn có thiết kế mở. Hãy kết hợp màu xanh mòng két cùng những sắc màu trang nhã như màu ngọc lam và thêm điểm nhấn là sắc vàng để tạo hiệu ứng nổi bật.

Màu sắc nào?

50GG 05/063
30BB 05/022

Màu nâu đậm nhất

Bức tường màu nâu nổi bật trong phòng ăn

Màu nâu đậm sẽ mang tới ấn tượng sâu đậm cho ngôi nhà của bạn, đừng chần chừ khi lựa chọn sắc màu này. Hãy kết hợp với đồ nội thất và tường tối màu, tông màu xanh đậm hoặc đồ nội thất bằng gỗ sơn, thêm điểm nhấn là đồ nội thất màu vàng để tạo cảm giác lãng mạn mà không kém phần thanh lịch.

Màu sắc nào?

18YR 05/072
30BB 05/022

Màu xám đậm

Nhà bếp màu xám

Màu xám đậm mang chút sắc thái xanh lam có thể nhanh chóng tạo cảm giác sang trọng hơn cho bất kỳ không gian nào. Là một sắc màu chìm khiêm nhường, màu xám không hút mắt khiến đây trở thành sự thay thế hoàn hảo cho màu trắng hoặc màu kem để trở thành phông nền trung tính và là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp.

Để có lớp sơn hoàn thiện bền đẹp dài lâu, hãy sử dụng sơn nhà bếp chống bám dầu mỡ và vết bẩn của chúng tôi.

Màu sắc nào?

46BB 08/059
52YR 12/212

Màu xanh ngọc lục bảo

Phòng ngủ màu xanh ngọc lục bảo

Theo quan niệm truyền thống, xanh ngọc lục bảo là sắc màu rực rỡ gợi sự liên tưởng đến sự giàu sang. Đây là một màu sắc khá nổi bật, vì vậy hãy kết hợp với các họ màu liền kề để tạo nét sang trọng tuyệt đối hoặc nếu bạn muốn có lựa chọn táo bạo hơn, hãy làm sắc màu này càng thêm nổi bật bằng cách phối với màu xanh lam mượt mà và màu vàng mù tạt. … cùng các tông màu vàng. 

Màu sắc nào?

50GG 05/063
34YY 31/502

Màu đỏ tía lộng lẫy

Góc đọc sách màu đỏ hồng ngọc

Đừng cưỡng lại cảm giác ấn tượng đầy thu hút toát lên từ góc đọc sách màu đỏ như đá hồng ngọc này. Hãy kết hợp màu đỏ tía, màu đỏ, vàng, đỏ nhung và... lông đà điểu. Tạo sự cân bằng cho diện mạo này với màu xanh lục nhạt và rêu nhẹ nhàng để có được hiệu ứng dịu hơn.

Màu sắc nào?

48RR 08/146
45GY 55/052

Nếu bạn còn phân vân khi lựa chọn các sắc màu đậm hơn để trang trí, hãy tải ứng dụng Dulux Visualizer xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy xem bức tường bạn muốn trang trí trên màn hình, rồi chọn một màu trong bảng màu Dulux và nhấn để xem ngay diện mạo căn phòng đã hoàn thiện của bạn.