Phòng ngủ có tường sơn màu xanh dương đậm, phía trên là các dải màu nhạt hơn

Đem sự cân bằng vào nhà với sắc màu của bờ biển

Lấy cảm hứng từ thủy triều, sóng và nhịp điệu tự nhiên của trái đất, bảng màu Flow – Vỗ Về có thể giúp tạo cảm giác cân bằng và kết nối. Hãy thử bốn ý tưởng trang trí sau để mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn...

Trong thế giới của công nghệ cao và nhiều áp lực như ngày nay, thật khó để biết được đâu là những điều có lợi nhất cho sức khỏe của chúng ta. Chúng ta cần một không gian để đạt được sự cân bằng, từ việc cảm thấy hòa hợp với thiên nhiên – ngay cả khi ở nhà.

Bảng màu Flow – Vỗ Về gồm các tông màu nhẹ nhàng, linh hoạt lấy cảm hứng từ bờ biển – màu hồng của vỏ sò, xám của sỏi đá và xanh của biển cả. Khi được phối với Màu Dulux của Năm 2023, Wild Wonder TM – Mùa Vàng, bảng màu Flow – Vỗ Về sẽ là lựa chọn lý tưởng để tạo ra một không gian cân bằng.  

Vừa có cả tông sáng và tối, bảng màu Flow – Vỗ Về mang đến tiềm năng sáng tạo và thử nghiệm vô tận với các hiệu ứng chia khối và màu sơn. Bảng màu này thậm chí có thể phối rất hợp cho những phòng có ít ánh sáng tự nhiên nhờ tông màu bờ biển ấm áp.

Tạo không gian phòng khách cân bằng

 

Các tông màu nước trong bảng màu Flow – Vỗ Về có thể đem đến cảm giác thoáng đãng cho không gian gia đình đông đúc như phòng khách. Hiệu ứng tường phân mảng với màu tím lilac nhạt bên dưới mảng màu trắng nhẹ nhàng sẽ ngay lập tức cân bằng căn phòng, đồng thời đường kẻ mảnh sơn Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng, bổ sung cảm giác ấm áp và tạo nét lôi cuốn về thị giác.

 

Màu sử dụng?
17GY 68/005
50YY 49/191 
30BB 53/012

Hiệu ứng tường phân mảng màu có đường phân cách trong phòng khách, bên cạnh ô cửa sổ lớn

Mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ hẹp

 

Sử dụng màu thông minh trong những phòng ngủ nhỏ để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Sơn tường bằng các màu trung tính nhẹ nhàng trong bảng màu Flow – Vỗ Về sẽ giúp căn phòng này có cảm giác rộng hơn, đồng thời đường kẻ ngang bằng Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng sẽ thu hút ánh nhìn  giúp tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Đây là những tông màu cực kỳ phù hợp với ánh sáng tự nhiên, mang đến sự ấm áp và cân bằng vào mọi thời điểm trong ngày.  

 

Màu sử dụng?
30YY 56/060 
50YY 49/191 
30YY 46/036 

Phòng ngủ với hiệu ứng tường phân mảng màu kết hợp cùng cửa sổ sơn màu vàng rơm.

Dùng màu sắc để phân vùng

 

Bạn sẽ có thể thử nghiệm phân vùng không gian dễ dàng khi sử dụng một bảng màu nhất quán. Ở đây, phối tường xanh dương với một tông nhạt hơn để chia cắt phần bếp – hiệu ứng này được nhấn mạnh thêm nhờ đường kẻ sọc Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng. Với các màu sắc bổ trợ và tô điểm cho nhau, bảng màu Flow – Vỗ Về sẽ giúp mang lại cảm giác liền mạch và cân bằng.

 

Màu sử dụng?
14BB 55/113 
50YY 49/191
10BB 55/065

Khu vực bếp với phần tủ gỗ ốp mặt trắng, được chia cách bằng ô tường sơn màu xanh xám.

Thử nghiệm chia khối màu

 

Các tông trong bảng màu Flow – Vỗ Về rất phù hợp để tạo hiệu ứng chia khối màu – mang đến cho bạn các tổ hợp màu thú vị mà vẫn cân đối. Ở hình này, mảng tường nhấn màu xanh dương nhẹ nhàng phản xạ ánh sáng tự nhiên, còn màu tím lilac nhạt và Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng, bổ sung cảm giác ấm áp và tạo nét lôi cuốn về thị giác. 

 

Màu sử dụng?
14BB 55/113 
30BB 53/012 
50YY 49/191 

Không gian làm việc với điểm nhấn là mảng tường sơn màu xanh nhạt cạnh cửa sổ.