Phòng khách có tường màu rơm

Thiên nhiên diệu kỳ trong ngôi nhà của bạn với Màu Dulux của năm 2023

Một tông màu rực rỡ và vui vẻ, Màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ giúp chúng ta cảm nhận được sự kết nối với thiên nhiên và cảm thấy dễ chịu hơn trong ngôi nhà của mình. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi chọn Màu của Năm và cách phối màu này với các gam màu thời thượng để làm bừng sáng mọi căn phòng…

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu nghiêm ngặt trên toàn cầu để đảm bảo lựa chọn được một Màu của Năm thật sự phù hợp, Hàng năm, chúng tôi tổ chức một buổi Dự báo xu hướng toàn cầu, trong đó bao gồm một hội đồng các chuyên gia thiết kế quốc tế sẵn sàng chia sẻ hiểu biết của họ về những điều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong vài năm tới. Bằng cách thấu hiểu viễn cảnh mà thế giới đang hướng đến, chúng tôi đã phản hồi bằng một màu sắc phù hợp với thực tế chung của thời điểm đó.

Năm nay, với việc thế giới tự nhiên là trọng tâm hàng đầu trong các nghiên cứu, chúng tôi đã tìm hiểu cách mà thiên nhiên hỗ trợ và truyền cảm hứng cho chúng ta. Các cuộc trò chuyện đã dẫn chúng tôi đến một chủ đề cho Màu Dulux của năm 2023: Hạt Giống Diệu Kỳ – một chủ đề gói trọn sức mạnh biến đổi của thiên nhiên – và Mùa Vàng - Wild Wonder™ là một tông màu tự nhiên rực rỡ giúp chúng ta kết nối với thiên nhiên, đồng thời mang lại cảm giác kỳ diệu cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi đã tạo ra 4 bảng màu dễ phối bao gồm: Lush - Nhựa Sống, Buzz - Tươi Mới, Raw - Mộc Mạc, Flow - Vỗ Về. Mỗi bảng màu sẽ kể câu chuyện theo một cách khác nhau mà ở đó thiên nhiên sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta.

Mang đến sự ấm cúng cho phòng bếp

 

Kết nối với thiên nhiên luôn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn, và các tông màu êm dịu của cảnh rừng thiên nhiên trong bảng màu Lush – Nhựa Sống của chúng tôi có thể tạo ra bầu không khí thân thuộc và dịu êm. Ở đây, sự kết hợp của màu xanh lá dịu nhẹ và Màu Dulux của Năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ giúp mang đến thêm sự ấm cúng cho không gian phòng bếp.

Tìm hiểu thêm ý tưởng cảm hứng cho bảng màu Lush tại đây.

 

Bạn chọn màu nào?
60YY 33/130
50YY 49/191

Phòng bếp có tường hai tông màu

Tạo ra một không gian gia đình vui vẻ

 

Các sắc thái màu sống động trong bảng màu Buzz – Tươi Mới sẽ tôn vinh sự rực rỡ của một cánh đồng hoa dại. Thêm vào đó một chút màu sắc tươi sáng của Màu Dulux của Năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ sẽ giúp tạo ra một không gian gia đình lạc quan, mang lại cảm giác vui tươi và tràn đầy năng lượng. 

Tìm hiểu thêm ý tưởng cảm hứng cho bảng màu Buzz tại đây.

 

Bạn chọn màu nào?
50YY 49/191 
90RR 28/245
70YR 27/404

Phòng có tường sọc và ngựa bập bênh

Tạo ra một phòng ngủ thân mật 

 

Bảng màu Raw – Mộc Mạc của chúng tôi gợi nhắc về sự phong phú của các vật liệu tự nhiên xung quanh chúng ta. Ở đây, một màu nâu dịu nhẹ được phối với Màu Dulux của Năm 2023, Mùa Vàng - Wild Wonder™, để tạo ra một không gian phòng ngủ thoải mái và ấm cúng.

Tìm hiểu thêm ý tưởng và cảm hứng cho bảng màu Raw tại đây.

 

Bạn chọn màu nào?
10YY 30/106 
50YY 49/191

Phòng ngủ có tường màu nâu và vàng ánh kim dịu nhẹ

Mang lại sự cân bằng cho phòng em bé

 

Bảng màu Flow – Vỗ Về của chúng tôi hoàn toàn tập trung vào việc mang lại sự cân bằng cho ngôi nhà. Hiệu ứng phối màu giữa xanh lá dịu nhẹ với Màu Dulux của Năm 2023 Mùa Vàng - Wild Wonder™ giúp tạo ra một không gian vui vẻ nhưng vẫn nhẹ nhàng – hoàn hảo cho phòng em bé.

Tìm hiểu thêm ý tưởng và cảm hứng cho bảng màu Flow tại đây.

 

Bạn chọn màu nào?

14BB 55/113 
50YY 49/191 

Phòng trẻ em có cũi và tường sọc
Fetching the data, plz wait..