Các bức tường xanh lá cây ở giữa với khung cửa sổ sơn màu xanh lam
Mang không gian bên ngoài vào trong nhà với xanh lục và xanh lam

Giới thiệu Bright Skies™, Màu Dulux của Năm

Không gian mở, không khí trong lành, phong cảnh hữu tình – nhu cầu kết nối với thiên nhiên của chúng ta chưa bao giờ rõ ràng đến thế. Khi phối với Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, hai màu xanh lục và xanh lam thời thượng của bảng màu Greenhouse có thể khiến mọi căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên. Hãy tham khảo 4 cách phối màu đơn giản này nhé…

Gần gũi với thiên nhiên là liều thuốc nhiệm mầu cho tâm hồn. Và dù sống ở nông thôn hay thành phố, bạn cũng có thể mang sự tươi mát của thế giới tự nhiên vào ngôi nhà của mình bằng cây cối, ánh sáng tự nhiên và màu sắc. 

Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, là một tông màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoáng mát và căng tràn sức sống, có thể làm mới không gian sống của bạn ngay lập tức. Tông màu này hòa quyện một cách tự nhiên với các màu Greenhouse – một bảng màu bùng nổ với các sắc độ lấy cảm hứng từ thế giới quanh ta, từ các gam màu xanh rêu đến những màu trung tính tự nhiên. 

Dù bạn chỉ dùng một hoặc hai gam màu, hay kết hợp nhiều tông màu với nhau, những cách phối màu này sẽ mang đến cho bất kỳ căn phòng nào một luồng không khí trong lành và những tác động tích cực của thiên nhiên.

1. Biến trần nhà thành bầu trời

Các bức tường xanh lá cây nhạt với trần nhà sơn màu xanh lam

Mọi người thường sơn trần màu trắng, nhưng bạn đã thử sơn màu chưa? Bright Skies™ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trần nhà, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát của không gian vô hạn cho bất kỳ căn phòng nào. Hãy thử phối với những bức tường màu xanh lục nhẹ nhàng, dịu mát từ bảng màu Greenhouse để tận hưởng cảm giác tươi mát, chở che, tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày. 

Bạn chọn màu nào? 

50BG 44/094
50GG 40/064
Bright Skies™ 14BB 55/113

2. Kết nối với màu sắc

Phòng ngủ có cửa sơn màu xanh lá cây và tường màu xanh lam

Mang đến cho phòng ngủ một cảm giác tươi mới và rộng mở với Màu Dulux của Năm và các màu Greenhouse. Nếu chọn màu xanh lục nhẹ nhàng và xanh xám cho phần tường và đồ gỗ phía dưới, chọn màu Bright Skies™ cho phần tường phía trên, sẽ có điều gì đó khiến bạn muốn phóng tầm nhìn lên cao mãi. Và đó chính là bí quyết để "ăn gian" chiều cao cho không gian đấy! Chỉ cần trang trí thêm các phụ kiện tự nhiên và cây xanh là bạn sẽ có một ốc đảo tuyệt vời cho riêng mình. 

Bạn chọn màu nào? 

Bright Skies™ 14BB 55/113
87BG 27/077
30YY 17/209

3. Nghịch ngợm với màu sắc trong phòng bếp

Phòng bếp có kệ mở màu xanh làm và tường nền màu xanh lá cây

Kệ bếp mở trông sẽ ấn tượng hơn trên một bức tường đầy màu sắc trong nhà bếp hoặc khu vực ăn uống. Ở đây, các màu Greenhouse được phối với Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022, để tạo nên một phông nền lạ mắt cho một chiếc kệ đơn giản. Những tông màu mang hương sắc bầu trời, cây cỏ và hoa lá này cũng là những tông màu lý tưởng để làm nổi bật các phụ kiện bằng vật liệu tự nhiên như đồ gỗ và đồ gốm thủ công. 

Bạn chọn màu nào? 

45GY 55/052
50GG 40/064
Bright Skies™ 14BB 55/113

4. Mang không gian bên ngoài vào phòng học

Chiếc bàn trên nền là bức tường gạch màu xanh lá cây nhạt có viền màu xanh lam

Màu sắc tự nhiên thoáng đãng rất hợp với phòng làm việc trong nhà vì chúng có thể khiến căn phòng nhiều máy móc bớt khô khan hơn. Hãy chọn tông màu sáng của bảng màu Greenhouse để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tạo khung viền cho không gian làm việc bằng đường viền Màu Dulux của Năm 2022, Bright Skies™, để luôn thấy hứng khởi và sảng khoái trong căn phòng ấy. 

Bạn chọn màu nào? 

10BB 73/039
45GY 55/052
Bright Skies™ 14BB 55/113

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...