Phòng ăn với tường màu xanh đậm, đèn thả trần màu đen và nhiều cây xanh

Sáng tạo không gian yên bình với Màu Dulux của Năm 2023

Cảm giác được gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Bảng màu Lush – Nhựa Sống với những màu sắc lấy cảm hứng từ màu của cây cối và thảm rừng sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang hòa vào thế giới tự nhiên, tạo nên không khí thân thuộc, dịu êm cho không gian trong nhà. 

Cảm giác gần gũi với thiên nhiên đã được chứng minh là có tác động tích cực và mạnh mẽ đến sức khỏe toàn diện của con người. Bảng màu Lush – Nhựa Sống bao gồm những màu sắc dịu êm lấy cảm hứng từ màu của rừng xanh và cây gỗ, giúp mang đến cảm giác được gắn kết với thế giới tự nhiên. Với khả năng tái hiện quan cảnh thiên nhiên vào ngôi nhà, bảng màu Lush – Nhựa Sống là lựa chọn lý tưởng cho một không gian phục hồi tinh thần của bạn. Hơn thế nữa, bảng màu Lush – Nhựa Sống cũng sẽ vô cùng hài hòa với Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng, để tạo nên tổng thể phối màu linh động mà vẫn nhẹ nhàng và dễ chịu.

Hãy thử bốn ý tưởng trang trí sau của chúng tôi để đem tinh thần của bảng màu Lush - Nhựa Sống vào nhà bạn.

Tạo không gian sống dịu êmVới không gian nhẹ nhàng và thoáng đãng như thế này thì mảng tường kết hợp hai màu trong bảng màu Lush – Nhựa Sống sẽ tạo cảm giác ấm áp và bình yên. Sự kết hợp giữa Màu Dulux của Năm 2023 Wild WonderTM – Mùa Vàng và xanh lá dịu giúp làm nổi bật các góc của căn phòng mà vẫn giữ được cảm giác ấm cúng. Bảng màu Lush – Nhựa Sống rất hợp để đi cùng với cây xanh trang trí, nên bạn cứ tự tin tô điểm thật nhiều mảng xanh để hoàn thiện thiết kế này nhé.  

 

Màu sử dụng?
60YY 33/130 
50YY 49/191

Mảng tường kết hợp hai màu xanh dịu và vàng rơm trong một căn phòng nhẹ nhàng, thoáng đãng

Phối màu sáng tạo cho phòng ngủ

 

Tuy bảng màu Lush – Nhựa Sống được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các màu này để tạo nên những thiết kế sáng tạo trong nội thất. Trong hình chính là một vòm tường khổ lớn sơn màu xanh rêu nhạt, viền quanh bằng Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng, tượng trưng như đầu giường thật và tương phản trên nền tường tím than xung quanh.

 

Màu sử dụng?
38RR 15/026 
52GY 24/050 
50YY 49/191 
20GY 46/067 (trần nhà)

Tường màu tím trong phòng ngủ với khoảng vòm xanh lá sau giường

Trang trí bằng một mảng tường caro

 

Khi được dùng kết hợp, bảng màu Lush – Nhựa Sống sẽ vô cùng lý tưởng nếu bạn muốn chấm phá thêm nét cá tính nhưng vẫn không quá lấn át trong cả căn phòng. Mảng tường caro này được sơn bằng các đường kẻ mảnh (màu tím lilac nhạt và Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng) trên nền tường xanh rêu nhẹ nhàng, tạo nên chút tinh nghịch cho phòng của trẻ nhỏ, nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác thanh bình.

 

Màu sử dụng?
20GY 46/067 
70RB 50/062 
50YY 49/191 

Phòng trẻ em với mảng tường nhấn họa tiết caro xanh, đối lập với các bức tường màu tím nhạt

Kết nối không gian bếp bằng màu sắc 

 

Sử dụng màu sắc để mỗi góc của không gian mở đều có cá tính riêng mà vẫn tạo được sự liền mạch tổng thể. Mảng tường màu tím lilac nhạt trong hình đã liên kết phòng bếp và khu ăn uống lại với nhau, đồng thời Màu Dulux của Năm 2023 Wild WonderTM – Mùa Vàng ở khoảng tường phía sau lại làm bùng lên cảm giác ấm cúng.

 

Màu sử dụng?
10RB 47/036 
38RR 15/026  
50YY 49/191

Góc nhìn xuyên qua lối đi vào bếp, với các bức tường sơn màu tím lilac nhạt và vàng rơm
Fetching the data, plz wait..