Phòng khách với tường màu hồng nhạt và đường sọc đôi

Mang thiên nhiên phong phú vào căn nhà của bạn với tông màu ấm tự nhiên

Bảng màu Raw – Mộc Mạc lấy cảm hứng từ các chất liệu thô phong phú của tự nhiên. Rơm rạ, lúa mỳ, nâu gỗ – những màu tạo ngay cho bạn hương sắc của miền hoang dã.

Bảng màu Raw – Mộc Mạc phản ánh sự phong phú của tài nguyên thiên nhiên xung quanh chúng ta. Được lấy cảm hứng từ tông màu ấm của cỏ khô và hoa màu sau khi thu hoạch, đây là những màu có thể đem thiên nhiên phong phú vào căn nhà bạn, mà không làm lấn át các phong cách trang trí khác

Trong thế giới hoa sắc thì hoa khô luôn được gắn liền với hình ảnh “không bao giờ tàn” và những gam màu này cũng mang lại cảm giác không bao giờ lỗi thời. Là lựa chọn lý tưởng để tạo thêm nét ấm áp và chiều sâu cho không gian, các màu này đẹp cả khi sơn riêng một mình hoặc khi phối cùng với Màu Dulux của Năm 2023, Wild WonderTM – Mùa Vàng

Hãy thử bốn ý tưởng trang trí sau của chúng tôi để đem nét đẹp Mộc mạc vào nhà bạn... 

Sáng tạo với khu vực bồn rửa trong bếp

 

Tông quế trầm và nhục đậu khấu cùng với họa tiết caro Màu Dulux của Năm 2023 Wild WonderTM – Mùa Vàng sẽ đem đến một căn bếp vượt xa hình ảnh trắng tươm thường thấy, kết hợp với tủ gỗ màu ấm tự nhiên giúp mang thêm cảm giác gợi mở cho căn phòng.

 

Màu sử dụng?
30YR 16/162
80YR 19/177 
50YY 49/191 

Phòng bếp với tường màu nâu đậm và họa tiết caro.

Đem hoàng hôn vào phòng ngủ

 

Bảng màu Raw – Mộc Mạc là tông màu hoàn hảo để tạo nên các mảng tường sọc hoặc phân mảng màu. Trong hình này, màu cam trầm và hồng nhạt được bổ trợ bằng Màu Dulux của Năm 2023, Wild Wonder TM – Mùa Vàng giúp tạo nên hiệu ứng hoàng hôn. Phối hợp với tấm vách gỗ thô và phụ kiện trang trí bằng vật liệu tự nhiên, tông màu này giúp bạn tạo nên một căn phòng ngủ mang màu của hoàng hôn.

 

Màu sử dụng?
50YY 49/191
50YR 47/057
90YR 36/203

Mảng tường phối giữa màu cam mộc mạc, hồng và vàng rơm trong phòng ngủ

Phòng khách ấm cúng

 

Các tông ấm hơn trong Bảng màu Raw – Mộc Mạc là những màu vô cùng lý tưởng để tạo một không gian sống ấm cúng. Một mảng tường thật ấn tượng với hai sắc nâu được phân tách bằng đường kẻ sơn Màu Dulux của Năm 2023, Wild Wonder TM – Mùa Vàng. Kết hợp với bức tường gỗ đặt bên cạnh, điểm thêm bàn trà gỗ cùng nội thất bằng mây và gốm sứ…, tất cả đều giúp mang năng lượng thiên nhiên vào không gian này.

 

Màu sử dụng?
80YR 19/177 
10YY 30/106 
50YY 49/191 

Phối màu tường phòng khách bằng các tông màu nâu khác nhau, kết hợp cùng với ghế số sofa màu kem

Phòng ăn trang nhã

 

Phối Màu Dulux của Năm 2023, Wild Wonder TM – Mùa Vàng với các tông màu nhẹ hơn sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng tường hài hòa và trang nhã. Đường sọc ngang đặt trên cao cũng sẽ thu hút ánh nhìn lên phía trên, nhấn mạnh sự sang trọng đồng thời tạo cảm giác riêng tư cho khu ăn vực ăn uống. 

 

Màu sử dụng?
50YY 49/191 
47YY 62/143 
81YY 81/016 

A two tone wall with a round table and white lampshade.
Fetching the data, plz wait..