Tầng lửng màu xanh lam nhạt trong phòng có không gian mở
Dùng màu sắc để chia không gian sinh hoạt của bạn

Thiết kế nhà dễ chuyển đổi với Màu Dulux của Năm

Những ngôi nhà linh hoạt, đa-zi-năng đều cần nội thất có thể giúp chúng đảm đương vô số vai trò, từ nơi thờ cúng, đến mái ấm gia đình và văn phòng. Bảng màu Workshop có đặc tính đa dụng này. Hãy thử 4 ý tưởng trang trí sau để giúp ngôi nhà của bạn đa nhiệm hơn nhờ Màu Dulux của Năm, Bright Skies™, và các màu Workshop.

Chưa bao giờ ngôi nhà của chúng ta lại trở nên đa năng đến vậy: văn phòng, trường học, nhà hàng, rạp chiếu phim, nơi thờ phụng. Do đó, hãy dùng màu sắc để hỗ trợ cho tính đa nhiệm này. Bảng màu Workshop với các tông màu vui tươi, hứng khởi rất lý tưởng cho một không gian đa dụng. Các gam màu tích cực và tương phản này trông thật hoàn hảo với Màu Dulux của Năm, Bright Skies™, mà lại có thể kết hợp theo vô số cách. 

Các gam màu Workshop là lựa chọn hoàn hảo để tạo các khối màu, phân định các khu vực cụ thể trong phòng có không gian mở và tạo kết nối trực quan giữa hai phòng liền kề. Chúng cũng có thể thêm một chút cá tính, dù bạn chỉ dùng màu phẳng hay dùng hiệu ứng sơn thú vị. Dù sơn riêng hay kết hợp với các màu khác, các màu này có thể ngay lập tức mang lại sức sống cho không gian của bạn. 

Hãy thử 4 ý tưởng trang trí sinh động với Màu Dulux của Năm 2022, Bright Skies™, và bảng màu Workshop này.

1. Thiết kế phòng khách đa năng

Các bức tường màu vàng và lam nhạt trong phòng khách có hốc tường

Các màu Workshop là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc hoặc khu vực chức năng khi sơn trên phông nền màu Bright Skies™ thoáng mát. Với lớp sơn màu vàng nắng nổi bật, bức tường với các kệ âm tường ở hai bên này đã trở thành tâm điểm của một phòng khách thoải mái, có cả nơi trưng bày sách, đồ gốm sứ, tác phẩm nghệ thuật, hồ sơ công việc. Thật hiện đại và tiện nghi. 

Bạn chọn màu nào? 

65YY 70/540
Bright Skies™ 14BB 55/113

2. Dùng màu sắc để tăng không gian cho phòng ngủ

Phòng ngủ màu lam nhạt với vách đầu giường sơn hiệu ứng khối màu

Khi bạn có một phòng ngủ nhỏ, hãy khéo léo phối màu để tạo cảm giác căn phòng như rộng hơn. Hãy sơn tường màu Bright Skies™ nhẹ nhàng và thoáng mát để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Phần đầu giường, hãy dùng hiệu ứng sơn với các màu Workshop tươi sáng để tạo một bức tường chủ đạo huyền ảo mà không tốn chút không gian nào. Bộ ga trải giường và gối tựa cùng tông màu sẽ tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn và gắn kết. 

Bạn chọn màu nào? 

60YR 31/368
65YY 70/540
Bright Skies™ 14BB 55/113
00YY26/220
10YR 57/080
34YY 31/502
06BB 39/179

3. Tự sơn tấm chắn nước bắn

Tấm chắn nước bắn màu xanh lá cây với các sọc màu hồng và cam trong bếp

Dù là bếp kiêm văn phòng hay phòng chơi cho trẻ, bạn cũng không nên khoác vẻ ngoài thực dụng cho phòng bếp đâu nhé. Hãy nhấn nhá thêm sắc màu để tạo cảm giác đó là nơi mà cả gia đình có thể dành thời gian bên nhau – dù là nấu ăn, thư giãn hay vui đùa. Dùng các dải màu Workshop phía sau tủ là một cách thông minh để phân định không gian mà không cần dùng kính hoặc gạch. Hãy dùng sơn có khả năng chống bám bẩn, kháng khuẩn và lau chùi được, ví dụ như Dulux Easyclean Chống Bám Bẩn Kháng Virus, để tránh các vết bẩn do nấu ăn hàng ngày và có thể lau sạch mà không làm phai màu, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình. 

Bạn chọn màu nào? 

60YR 31/368
10YR 57/080
Bright Skies™ 14BB 55/113
30GY 41/173
34YY 31/502

4. Ăn, làm và chơi trong khu vực ăn uống

Phòng học với những bức tường xanh lam nhạt và cửa sổ cao

Không gì tạo nên một phông nền tuyệt vời cho một không gian đa năng hơn những tông màu tươi mới, thoáng mát của Bright Skies™, Màu Dulux của Năm 2022. Ngoài việc tận dụng tối đa ánh sáng, màu này còn mang đến sự thanh bình và tạo cảm giác sáng sủa cho khu vực gia đình hay tụ họp, bất kể cho mục đích gì. Và đừng quên, vì những màu Workshop rất hợp với màu này, bạn có thể thêm các phụ kiện có tông màu sinh động như thế. 

Bạn chọn màu nào? 

Bright Skies™ 14BB 55/113

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...