sơn tường đẹp

Chọn màu sơn tường đẹp cho từng phòng 


 

Lựa chọn màu sơn tường hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không chỉ khó mà còn cực kỳ quan trọng. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết khi cân nhắc chọn màu sơn tường cho ngôi nhà.

 

Những màu sơn tường nhà nào là tốt nhất?

 

Màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà là những màu có sắc thái nhẹ nhàng hoặc màu đất. Đây là những màu dễ kết hợp với đồ đạc của ngôi nhà và bổ sung cho nhau.

Màu tiền sảnh lối vào của một ngôi nhà phải ấm áp và phản ánh phong cách của ngôi nhà. Lý tưởng nhất là nó phải phù hợp với màu của cửa chính.

Sử dụng các màu đơn sắc (các sắc độ từ cùng một họ màu) sẽ tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng. Sơn màu nhạt hơn trên tường giúp khu vực lối vào có vẻ rộng và thoáng. Nếu sử dụng màu đậm, hãy chọn màu phù hợp với phòng khách. Cân nhắc những tông màu như đỏ, xanh dương và xanh lá cây để tạo ấn tượng với khách khi họ bước vào. Để tạo cảm giác nhẹ nhàng, hãy chọn màu trắng, xám tinh tế, nâu đất, hồng ngọc trai, v.v., vì những màu trung tính có tác động chào đón.

 

Cách chọn màu sắc hoàn hảo để sơn tường đẹp

 

Bám sát màu sắc yêu thích của bạn: Một hướng dẫn cơ bản dành cho bạn để chọn màu sắc, đó là chỉ cần mở tủ quần áo để hiểu sở thích tiềm thức của bạn và chọn màu sắc mà tâm trí của bạn chọn.

Xem xét kích thước của căn phòng: Nếu bạn muốn làm cho căn phòng trông lớn hơn, hãy chọn những tông màu sáng. Còn nếu bạn muốn căn phòng trông ấm cúng, hãy chọn những tông màu tối hơn.

Ghi nhớ tông màu tổng thể: Màu sắc các phòng cần phải hài hòa và thống nhất. Phải có một dải màu liên tục từ phòng này sang phòng khác.

Lưu ý đến ánh sáng: Trước khi chọn màu sơn tường nhà, hãy ghi nhớ loại ánh sáng trong căn phòng. Ánh sáng tự nhiên cho thấy màu sắc trung thực của sơn. Đèn sợi đốt mang lại tông màu ấm hơn, còn đèn huỳnh quang làm nổi bật tông màu xanh lam sắc nét.

Chức năng phòng và thiết lập tâm trạng: Hãy xem xét cả hai yếu tố này trước khi quyết định màu sắc sơn tường đẹp. Nếu bạn muốn căn phòng là một khu vực giàu năng lượng, hãy sử dụng tông màu ấm. Còn nếu bạn muốn sử dụng không gian để thư giãn, hãy chọn màu lạnh như xanh lam và xám.

Fetching the data, plz wait..