Tính linh hoạt tuyệt đẹp của màu sơn trắng

Tính linh hoạt tuyệt đẹp của màu sơn trắng

Các yếu tố cần xem xét khi chọn màu trắng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một màu trắng đơn thuần, tối giản, sắc nét cho nhà bếp hay một màu trắng thanh bình và ấm áp hơn cho phòng tắm, thì việc chọn màu trắng phù hợp có thể là một việc khó khăn.

Bạn cần xem xét tất cả các yếu tố thiết kế trong không gian và cách chúng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc. Trước hết là các yếu tố như sàn nhà, chiều cao trần nhà, lượng ánh sáng xung quanh và ánh sáng tự nhiên trong phòng. Bạn cũng cần xem xét các yếu tố kiến trúc và đồ đạc trong không gian để đảm bảo một cái nhìn gắn kết.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc hướng của căn phòng. Các phòng quay mặt về hướng Bắc có xu hướng tạo ra tông màu mát hơn khắp phòng. Hãy thêm màu sắc phong phú hơn cho những phòng này để làm ấm không gian. Các phòng quay mặt về hướng Nam thường sáng nhất và có xu hướng cảm thấy ấm hơn. Hãy sử dụng màu trắng mát hơn để trung hòa căn phòng. Các phòng quay mặt về phía Đông được hưởng ánh sáng vào buổi sáng sớm và sẽ cần tông màu ấm hơn để có cảm giác phấn chấn. Các phòng quay mặt về hướng Tây có xu hướng đổ bóng thú vị suốt cả ngày, hãy tận dụng ánh sáng này bằng cách làm nổi bật các yếu tố kiến trúc trong phòng bằng các màu nhấn đậm.

Sử dụng nhiều hơn một màu trắng để trung hòa không gian

Màu sắc tạo ra một dòng chảy nhất quán từ phòng này sang phòng khác. Bạn có thể sơn tường màu trắng trung tính White 15330 để làm phông nền hoàn hảo cho các vật trang trí trong căn phòng. Đây là màu sơn trắng sáng nhất, sạch nhất và 'tinh khiết nhất' của Dulux. Gam màu 'trắng nhất' này rất tinh tế, sắc nét và sạch sẽ.

Bạn cũng có thể chọn màu trắng lãng mạn Romance 21312 để tăng sự ấm áp. Màu trắng này rất dễ sử dụng với tông màu xanh xám. Nó phù hợp để sơn tường, trang trí, cửa và trần nhà.

Các màu Orchid 76925 và Vanilla 76824 là một trong những loại sơn tường màu trắng đẹp trong mọi không gian bất kể lượng ánh sáng như thế nào. Chúng rất mềm mại và cổ điển, và chúng là lựa chọn chắc chắn cho các đường gờ và nhấn trang trí.

Đang tìm nạp dữ liệu, vui lòng đợi...